CÔNG TY TNHH MTV HB LAND

CÔNG TY TNHH MTV HB LAND

CÔNG TY TNHH MTV HB LAND Chuyên cung cấp các loại quạt công nghiệp và các thiết bị về công nghiệp chất lượng tốt, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn.

CÔNG TY TNHH MTV HB LAND được thành lập từ tháng 10 năm 2009, tiền thân là xưởng gia công cơ khí. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại quạt công nghiệp, hệ thống làm mát, hút bụi, lọc bụi và các công trình khác về cơ khí.

Công ty có đội ngũ cán bộ, công tác viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí phục vụ cho sản xuất công, nông nghiệp và dân dụng. Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, sáng tạo được kế thừa từ xưởng gia công cơ khí .

CÔNG TY TNHH MTV HB LAND luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc, nâng cao tay nghề đội ngũ công nhân. Do đó sản phẩm sản xuất ra đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả.

Cho đến nay cơ sở đã và đang tạo được sự tín nhiệm từ phía khách hàng, đặc biệt là các khách hàng truyền thống. Sản phẩm của công ty không chỉ còn bó hẹp ở thị trường Hồ Chí Minh, mà được mở rộng sang các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,Tây Ninh Và các tỉnh miền tây  ....

Chia sẻ:
Zalo
Hotline